Điểm mạnh Vòi gắn tường cảm ứng TPPRO là gì? và Lợi ích khi dùng vòi gắn tường cảm ứng

Vòi gắn tường cảm ứng là một trong những thiết bị vệ sinh thông minh đang dần trở nên quen thuộc với người dùng, đặc biệt là tại các nhà hàng, hotel, trung tâm thương mại,… Vậy vòi cảm ứng gắn tường là gì? Thiết bị thông minh này có những lợi ích gì và có chỉ nên xử dụng hay không? Hãy cùng TPPRO tìm hiểu chi tiết về thiết bị này qua bài viết dưới đây nhé!

Vòi gắn tường cảm ứng là gì?

Điểm mạnh Vòi gắn tường cảm ứng TPPRO là gì? và Lợi ích khi dùng vòi gắn tường cảm ứng 1

vòi gắn tường cảm ứng là một trong những thiết bị vòi rửa tay tự động cho chậu lavabo, thay thế cho các loại vòi xả thủ công, thiết bị này thường được xử dụng ở những nơi như nhà vệ sinh, công cộng, nhà hàng, bệnh viện, trường học,… mang cho đến sự sang trọng, hiện đại, thông minh, tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ những hạt tiêu chuẩn cho mọi công trình.

Những ưu thế của vòi gắn tường cảm ứng

– Ứng dụng công nghệ hồng ngoại nhận biết được đối tượng trong vùng cảm ứng nhạy bén là 15-30 centimet. Tự động xả/ngắt cực kỳ chủ đạo xác, tiết kiệm điện & nước một cách tối đa

– cảm ứng của vòi gắn tường cảm ứng có độ nhạy là 0,5 giây mang đến cảm giác thoải mái khi xử dụng

– Nhiệt độ chỉ từ 10C – 45C giúp bảo vệ làn da cho bạn

– Làm từ chất liệu inox 304 và đồng mạ crom cao cấp siêu bền chống ăn mòn, gỉ & dễ dàng vệ sinh lau chùi

– Công nghệ Hybrid sử dụng được cả điện & pin giúp thiết bị hoạt động bền chắc & liên tục ngay cả khi mất điện

– Đạt tiêu chuẩn chống nước cao cấp IP56

Vòi gắn tường cảm ứng hoạt động như thế nào?

Khi bạn đưa tay vào vùng cảm ứng, thiết bị này sẽ tự động xả nước. Khi bạn đưa tay ra vòi vùng cảm ứng, thiết bị sẽ tự ngắt nước ngay lập tức chỉ sau 1 giây

Điểm mạnh Vòi gắn tường cảm ứng TPPRO là gì? và Lợi ích khi dùng vòi gắn tường cảm ứng 2

Nếu bạn để tay liên tục trong vùng cảm ứng trên 60 giây, thiết bị vệ sinh thông minh này sẽ tự động ngắt nước. Nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn chỉ cần đưa tay ra khỏi vùng cảm ứng, sau đó đưa tay vào lại vùng cảm ứng để xác nhận. Đây chủ đạo là tính năng rất thông minh & hiện đại giúp thiết bị tránh phát hiện nhầm gây lãng phí nước.

Lợi ích khi dùng vòi gắn tường cảm ứng

– Phong cách sống: Tiện lợi & nhanh chóng cho người dùng

– vệ sinh: Không cần sử dụng tay đồng nghĩa với sạch sẽ và tránh bị lây nhiễm chéo từ người sang người

– Tiết kiệm: Nguồn năng lượng tự tạo giúp tiết kiệm điện. Bộ phận cảm ứng tự động đảm bảo không khi nào bị lãng phí nước

Mua vòi gắn tường cảm ứng ở đâu chất lượng & uy tín

Bây giờ, có rất nhiều cơ sở kinh doanh vòi gắn tường cảm ứng TPPRO. Tuy nhiên, để chọn một địa chỉ mua hàng chất lượng, chủ đạo hãng, uy tín, giá rẻ là điều mà nhiều người rất quan tâm.

TPPRO bây giờ được xem là một trong những đơn vị cực kỳ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng & lựa chọn. Đây là nơi cung cấp các thiết bị vệ sinh giá cả hợp lý, dịch vụ hết lòng, chu đáo, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp cho bạn tìm được những sản phẩm ưng ý nhất.

Chuyên mục: Blog
Bài viết đã được tạo 295

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên