GHẾ công thái học butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN VẬY

có những người đã biết về những mẫu ghế GTChair từ trước thì GTChair Dvary Butterfly đã không còn quá xa lạ gì. Đây là loại ghế công thái học của hãng GTChair được đồ vật hàng loạt tính năng công thái học cao cấp, giúp bạn điều chỉnh phong thái người ngồi linh hoạt, giảm thiểu những bệnh về xương khớp thường gặp như: đau mỏi lưng, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm…

ghe-gtchair

Ghế GTChair Dvary Butterfly

tham số khoa học của ghế GTChair Dvary Butterfly

một trong các đặc điểm làm cho các bạn cảm thấy thuyết phục bởi loại ghế GTChair Dvary Butterfly là bề ngoài của dòng ghế này cộng mang các tham số kỹ thuật sau:

những bộ phận Đặc điểm, ngoài mặt
Hệ thống nâng hạ Piston 4
Chất liệu lưng ghế Lưới thoáng cao cấp
Điều chỉnh bệ ngồi Trượt sớm muộn 5cm
Chất liệu đệm ngồi Lưới cao cấp
Điều chỉnh lưng ghế nhất quyết
Điều chỉnh tay đỡ Điều chỉnh lên xuống, trái phải

tuy nhiên, bạn còn sở hữu thể xem những tham số cụ thể ghế GTChair này phê duyệt hình ảnh sau

ghe-cong-thai-hoc-newtechshop

tham số khoa học của ghế GTChair Dvary Butterfly

bề ngoài độc đáo chỉ có thể là ghế GTChair Dvary Butterfly

khung lưng ghế cánh bướm tuyệt đẹp

Dvary Butterfly là sản phẩm ghế công thái học cao cấp của hãng GTChair được đồ vật hàng loạt tính năng công thái học cao cấp, với thể điều chỉnh tư thế người ngồi linh hoạt, giúp khách hàng phòng chống các bệnh thường gặp ở văn phòng như: đau mỏi lưng, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm…

Ghế GTChair Dvary Butterfly được lấy cảm hứng tuyệt đẹp trong khoảng cánh bướm ở mặt sau ghế. khung sau lưng ghế được khiến cho từ hợp kim nhôm sáng bóng rất chắc chắn và đẹp mắt. đồng thời, nó cũng giúp cho phần lưng lúc ngã về phía sau an toàn và ko bị lỏng lẻo. mang lại vẻ đẹp đẳng cấp, tinh tế cho không gian khiến cho việc, văn phòng của bạn.

ghe-gtchair-dep

ngoài mặt cánh bướm độc đáo chỉ với thể là ghế GTChair Dvary Butterfly

Chất liệu lưới Wintex du nhập cao cấp đạt chứng thực BIFMA (Chứng nhận về tiêu chuẩn ghế văn phòng của Hiệp hội những nhà cung cấp và buôn bán đồ nội thất). mang lại cảm giác dễ chịu, êm ái, tha hồ không bị hầm bí lúc ngồi chỉ mất khoảng dài làm cho việc.

Chân đế hợp kim nhôm nguyên khối

Chân ghế được làm cho trong khoảng hợp kim nhôm nguyên khối, tạo sự đồng bộ mang đa số sườn lưng ghế. đem đến sự phối hợp, đẹp mắt, cao cấp. kết hợp sở hữu chân đế là bánh xe Silent PU giảm tiếng ồn lúc trượt bánh xe. tuy nhiên, ghế có thể chịu tải trọng tối đa 113,4Kg.

những tính năng nổi trội nhất của ghế GTChair Dvary Butterfly

lúc khóa độ nghiêng của tựa lưng, ghế trượt sẽ tạo ra một góc tựa lưng trong vòng 23 độ để thích nghi mang trọng lượng, phong thái, lề thói ngồi của mỗi người khác nhau. Mâm ghế đồng bộ đi lại cùng lưng ghế để thích ứng có phổ quát phong thái ngồi khác nhau. khách hàng mang thể ngừng ở vị trí thoải mái nhất mà ko cần bất kỳ thao tác nào.

Tay vịn điều khiển Paddle Shift hoàn hảo

Ghế GTChair Dvary Butterfly được ngoài mặt mang khả năng điều chỉnh độ cao của ghế và độ nghiêng tựa lưng chỉ với một chạm ngay trên bệ tay vịn. các bạn sở hữu thể điều chỉnh những chức năng mà ko cần đổi thay phong độ ngồi, thao tác điều chỉnh nhanh gấp 8 lần so với các cái ghế thông thường, tiết kiệm thời kì. tuy nhiên tay vịn có thể điều chỉnh độ cao lên xuống trong khoảng 6cm, điều chỉnh hướng xoay trái, xoay phải trong khoảng 28 độ.

So có ghế Sihoo V1 thì ghế GTChair Butterfly sở hữu thể ghé lưng góc rộng tới 160 độ, tạo cảm giác thư giãn, êm ái cho giấc ngủ trưa. Đây là cái ghế mang độ ngả sâu nhất trong những ghế công thái học hiện giờ.

ghe-gtchair-cao-cap

Ghế GTChair Dvary Butterfly có thể ngả lưng một góc đến 160 độ

Tựa đầu 3D cỡ lớn

Tựa đầu cỡ to mang thể điều chỉnh phổ biến góc độ, nâng đỡ trọn vùng đầu và cổ ở cả phong thái ngồi thẳng hay ngả. Tựa đầu mang thể điều chỉnh độ cao và điều chỉnh về phía sau hay trước thích hợp mang đối tượng mang chiều cao khác nhau.

hỗ trợ dây lưng của ghế công thái học xác thực

mang 5 mức điều chỉnh độ cao, tương trợ dây lưng với khả năng điều chỉnh trong khoảng 0- 5cm giúp hỗ trợ thấp hơn cho thắt lưng của bạn. Tối ưu hóa cho từng người mua mang chiều cao, độ dài lưng khác nhau.

từ thông số khoa học đến ngoại hình cùng những tính năng nổi bật của ghế gtchair dravy butterfly Ergochair , hy vọng bạn đã cảm thấy thuyết phục hơn vì các gì mà chiếc ghế này đem lại.

Chuyên mục: Blog
Bài viết đã được tạo 85

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên