NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất kể bạn đi tới đâu trên thế giới, cafe luôn là thứ được mọi người kiếm tìm và đón nhận. có sự mở rộng và lớn mạnh của thị phần, các quán cafe mới mở càng ngày càng rộng rãi hơn. mang người thành công nhưng cũng mang 1 số quán sau 1 thời gian hoạt động vẫn phải ngậm ngùi đóng cửa. Vậy đâu là “tử huyệt” cho các chủ đầu tư?

với kinh nghiệm hiệp tác hơn 100+ thương hiệu cafe lớn nhỏ, PCM tổng hợp thành 6 kinh nghiệm “mở quán” cho người lần đầu kinh doanh cafe.

6 kinh nghiem mo quan cho nguoi lan dau kinh doanh cafe

1. Mặt bằng: nhân tố quan yếu trong buôn bán cafe

Location là điều trước hết mà các chủ đầu cơ không nên bỏ qua trong kinh doanh cafe, 1 yếu tố quan yếu quyết định rộng rãi đến sự thành bại của chủ quán. Và hầu như hồ hết mọi người đều đồng ý, chọn lọc đúng mặt bằng sẽ đem đến nhất rộng rãi điều kiện dễ dàng cho buôn bán.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC

Vậy một mặt bằng đẹp sẽ được Nhận định như thế nào? mang hồ hết yếu tố tác động nhưng nổi bật nhất có thể đề cập đến như vị trí, lưu lượng xe và người hỗ tương, sự tiện lợi về liên lạc, sở hữu lòng phố, với chỗ đậu xe, sắp khu dân cư, văn phòng, trường học…Và dĩ nhiên, một vị trí thấp thì cũng đồng nghĩa sở hữu việc giá thành thuê sẽ cao hơn.

khi thuê nhà, chủ đầu cơ cũng nên lưu ý những điều sau. ko nên thuê các địa điểm gặp vấn đề trong chuyển động, với con lươn ngăn cách, khó nhận thấy từ xa. Bênh cạnh đấy cũng nên giảm thiểu lựa chọn mặt bằng kinh doanh cafe trước các địa điểm tâm linh như đền, chùa, bệnh viện, nhà xác. Bởi với thờ sở hữu thiêng với kiêng với lành mà!

2. Xác định người mua tiêu chí

Trước lúc mở quán, bạn nên phân tách thị phần và tuyển lựa phân khúc quý khách mà mình hướng đến. Bước này rất quan yếu và tác động đến phần đông những khâu kế tiếp như ngoài mặt quán, thiết kế menu, cá tính phục vụ…

Nắm bắt được các thị hiếu, thị yếu của khách hàng sẽ giúp bạn định hình được bắt mắt ngoài mặt quán cafe thích hợp. Đây là điều cực quan trọng để lôi kéo và giữ chân những thượng đế.

khach hang muc tieu trong kinh doanh cafe

ví như quán của bạn nằm trong khu dân cư và hướng tới quý khách trẻ trung, năng động mà cá tính quán lại quá “sến súa”, lỗi thời hoặc quán sắp trường học mà bạn kiểu dáng quá thâm trầm, chín chắn… thì chắc chắn sẽ không sở hữu người nào vào để thưởng thức cafe của bạn nữa vì nó hoàn toàn “lệch pha” sở hữu cá tính của họ.

Để xác định tệp người dùng tiêu chí, những CĐT nên phân tách dựa trên các yếu tố:

Nhu cầu, Khả năng ăn xài, lề thói dùng, Khả năng sắp có xu hướng mới để trong khoảng đấy lựa chọn những chiến lược kinh doanh hiệu quả.

3. phong cách thiết kế: điểm thu hút trong buôn bán cafe

Trong vô vàng những quán cafe mở ra mỗi ngày, đâu là điều ấn tượng để lôi kéo khách hàng tới quán của bạn? Chắc hẳn ấy chính là mẫu mã. một kiểu dáng quán cafe đẹp sẽ mang đến đa dạng trị giá cảm xúc cho khách hàng. Nó quyết định và tác động tới 70% sự chọn lựa điểm tới cafe của thực khách. do đó các CĐT cần phải định hình rõ thời trang kiểu dáng mà mình hướng tới.

phong cách đấy mang thể là 1 quán café nhỏ, cafe sách, quán cafe hiện đại hay cafe sân vườn, vintage, industrial, tropical, Scandinavian. trong khoảng đó lên danh sách những dòng đồ uống cùng phương pháp bài trí, bí quyết dùng cho phù hợp.

thiet ke quan cafe

Sau khi đã Đánh giá được bắt mắt cho quán. Bạn hoàn toàn mang thể tự mình chỉ đạo, giám sát những đội nhóm khiến theo các hình ảnh mà mình sưu tầm được đấy. ví như làm thấp điều này bạn sẽ giảm được 1 khoản giá tiền cho kiểu dáng.

Nhưng cách làm này chỉ phù hợp cho những quán cafe diện tích nhỏ tầm 50m2 đơn giãn. bên cạnh đó, đối với những quán to hơn hoặc cần hình ảnh nhận diện nhãn hiệu, PCM khuyên bạn nên tìm 1 tổ chức giải đáp ngoại hình và thi công quán cafe giỏi.

đông đảo người dùng tìm tới PCM lúc Dự án đang bị dở dang, kéo dài và nảy sinh mức giá khủng khiếp. Quán ko mang đặc thù riêng, chủ đầu cơ bế tắc về ý tưởng cũng như phương án thi công,… ví như bạn mang mẫu mã trong khoảng đầu thì những vấn đề này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.

Thiet ke quan cafe

4. Lập dự toán giá tiền mở quán cafe

1 điều mà những Anh chị mở quán lần đầu cần lưu tâm đó là lập dự toán ngân sách đầu cơ. Bởi trong kinh doanh, chuẩn bị là không bao giờ thừa. Nhất là đối có khoản lập dự toán mức giá. Nhưng Anh chị cũng đừng quá lo lắng, có 6 bước căn bản dưới đây. Anh chị em sẽ có ngay cho mình một bản dự toán căn bản về giá tiền mở quán cafe. Giúp mọi người mang sự chuẩn bị rẻ nhất khi bước vào đầu tư buôn bán F&B

B.1: truy hỏi cập website PHONGCACHMOC.VN

B.2: Vào link dự toán quán cafe https://phongcachmoc.vn/du-toan-quan-cafe.html

B.3: Nhập những thông tin vào ô DỰ TOÁN NGAY

B.4: Bấm xem kết quả sau lúc nhập phần nhiều các thông tin của Công trình

B.5: Kết quả dự toán chi phí sẽ được trả về mail bạn đã điền thông tin ở ô DỰ TOÁN NGAY

B.6: Check mail và kiểm tra hộp thư đến (Chú ý: Vui lòng rà soát hộp thư rác)

song song, sau lúc bạn nhập thông báo. nhóm giải đáp viên PCM sẽ địa chỉ sớm nhất để sở hữu thêm những tư vấn phù hợp cho bạn.

5. Định giá Sản phẩm nhà sản xuất

giá thành không hợp lý là 1 “cái bẫy” mà phổ quát nhà đầu tư kinh doanh cafe lần đầu thất bại. một giá tiền hợp lý phù thuộc vào các nguyên tố như giá vốn hàng bán, khấu hao giá thành đầu tư, và mức độ khó khăn có đối thủ quanh đó.

Dinh gia san pham cafe

Để biết được giá tiền của quán đã hợp lý hay chưa, những chủ đầu tư sở hữu thể Quan sát qua: ví như quán sở hữu đa dạng sự cáo giác và ca cẩm về giá, có tức là nó quá cao. Chẳng người nào ca cẩm, thì giá quá phải chăng. Và lúc chỉ sở hữu vài người phàn nàn thì đấy là giá thành hợp lý mà các bạn cảm nhận.

cố nhiên định giá sản phẩm là thời kỳ liên tiếp trong kinh doanh. Chúng ta có thể điều chỉnh lên hay xuống theo biến động của thị phần. tuy nhiên, trước khi tăng giá hãy thử tăng giá nhẹ rồi Nhìn vào phản ứng của quý khách để với sự điều chỉnh phù hợp.

nếu cung ứng các sản phẩm tiện ích cao cấp, đắt tiền, bạn nên công khai cung ứng đầy đủ thông báo chứng minh nguyên do và phẩm đảm bảo chất lượng để người mua xác nhận giá trị của chúng.

6. Tương tác: yếu tố chủ chốt để giữ chân người dùng

một sai lầm rộng rãi trong kinh doanh quán cafe là không tạo tương tác người mua. với thiên hướng mang đến những trải nghiệm dịch vụ ngày một cá nhân hóa. các chủ đầu tư nên phân biệt rõ ràng giữa “tương tác” và “làm phiền” các bạn.

Nhan vien Trung Nguyen Legend

nếu mọi người để ý, ở những chuỗi cafe nổi tiếng như Trung Nguyên hay Thức Coffee luôn tạo thiện cảm mang khách hàng bằng lời chào vồn vã. Hay các quán cafe luôn tặng 1 phần bánh miễn phí hoặc giảm giá cho thành viên trong ngày sinh nhật.

ngoài ra, “member card” và những chương trình người mua thân thiết là điều mà bạn không nên bỏ qua. Hãy áp dụng nguyên lý pareto trong buôn bán cafe: 80% doanh thu tới từ 20% người dùng thân thiết. những chuỗi nhãn hàng cafe to như Trung Nguyên, Thức Coffee hay Phúc Long,..đều đầu tư vào chương trình các bạn thân thiết bằng phương pháp vun đắp vận dụng tích điểm riêng.

tuy nhiên chất lượng đồ uống cũng là nguyên tố chính để khách quay lại mang bạn lần thứ 2. nhắc gì thì nhắc, đầy đủ những nguyên tố mặt bằng, bề ngoài quán, bàn ghế, trang bị, tương tác cá nhân… sẽ được quý khách bỏ qua giả dụ đồ uống của bạn quá tệ.

Thất bại trong sự chuẩn bị cũng với tức thị bạn đang chuẩn bị cho 1 sự thất bại. Hi vẳng sở hữu 6 kinh nghiệm kinh nghiệm mở quán cafe cho người lần đầu mở quán, PCM có thể giúp Anh chị em phần nào tự tín hơn trên tuyến phố buôn bán cafe. Chúc mọi người luôn thành công và gặp nhiều may mắn trong công việc.

Và đừng quên liên hệ có PCM để được trả lời miễn phí về ngoại hình và đặt lịch hứa trả lời cùng chuyên gia và lực lượng KTS của chúng tôi!

Chuyên mục: Blog
Bài viết đã được tạo 85

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên